Gặp mặt tân sinh viên ngành Toán ứng dụng, năm học 2018-2019

GẶP MẶT TÂN SINH VIÊN CHUYÊN NGÀNH TOÁN-TIN ỨNG DỤNG

Sáng ngày 30/8/2018, tại Phòng Hội thảo, tầng 4-Thư viện, đã diễn ra buổi gặp gỡ của đại diện Lãnh đạo trường, Ban Chủ nhiệm Khoa KHCB, cùng đại diện các Bộ môn trong khoa và các Thầy, Cô giáo của hai bộ môn Toán với các em tân sinh viên K59, chuyên ngành Toán-Tin ứng dụng.

Trong buổi gặp gỡ, mọi người cùng được nghe các phát biểu chia sẻ của PGS.TS. Nguyễn Văn Long - Chủ tịch Hội đồng trường; nghe những lời chúc mừng, hoan nghênh, động viên từ PGS.TS. Nguyễn Thị Mai - Trưởng khoa KHCB, TS. Mai Nam Phong - Bí thư Đảng ủy khoa; các phát biểu của hai thầy Trưởng hai bộ môn Toán; phát biểu của PGS.TS. Nguyễn Thị Hoà, Trưởng bộ môn Vật lý- Trưởng phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng. Đặc biệt buổi gặp gỡ được nghe tiếng nói từ đại diện các em sinh viên, bạn Lê Nhật Nguyên, thay mặt các bạn tân sinh viên cảm ơn và hứa sẽ học tập thật tốt. Cuối cùng là những chia sẻ về chương trình đào tạo từ PGS.TS. Trần Văn Long - Cố vấn học tập của lớp, các em sẽ được học tập những gì và ra trường sẽ làm việc được ở những đâu,... Trước khi ra về, lớp đã có buổi họp riêng với Cố vấn học tập, và bầu ra Ban cán sự lớp.

Buổi gặp gỡ chào mừng tân sinh viên ngành Toán ứng dụng, chuyên ngành Toán-Tin ứng dụng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng cả Thầy và Trò khoá đầu tiên của chuyên ngành Toán-Tin ứng dụng sẽ khẳng định được thương hiệu và gặt hái được nhiều thành công trong tương lai!